Cách nhận diện và phòng tránh bánh mỳ PR hàng lởm.

leedongtrung

= Trym chuẩn quốc tế =
The VIP
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
194
USD
0
Tham gia
4/11/09
Bài viết
2,323
Được thích
585

Xin chào quý vị checker cùng toàn bộ các mod đang đọc và chuẩn bị tưởng được quay tay bởi bài viết này. Ngày hôm trước nhận được chỉ thị của một mod tại ACMB nhờ mình viết một bài về
cách tránh hàng lởm và nhận diện các kiểu Bánh Mỳ lởm đang hoạt động tràn lan, công khai trên các Forum Sex hiện nay nhằm mục đích bảo vệ checker, giữ vững uy tín hàng đầu của thiendia.com trong lĩnh vực ăn chơi.

( Chính vì đã được mod tin tưởng uỷ quyền nên mình xin phép được dùng font chữ đỏ để gạch chân, đánh dấu những phụ lục quan trọng )

Trong bài viết này mình sẽ phân tích một cách kỹ lưỡng với sự đánh giá qua nhiều góc độ để góp phần nào đó giúp đối tượng newbie hoặc những đối tượng mặc dù đã tham gia thiendia.com đã lâu nhưng với mức độ không thường xuyên nên cũng ko theo kịp sự vận động hay thay đổi của môi trường sex đầy đa dạng và phức tạp này.


Trong thời đại bùng nổ và tự do về Sex, nhu cầu của con người nói thẳng của người Việt Nam chúng ta cũng được nâng lên do có thêm nhiều kênh thông tin . Các trang web sex đua nhau ra đời, cùng với sự cạnh tranh nói thẳng ra là không công bằng vì nhiều tiểu xảo ( đơn cử như thỉnh thoảng các bố mì bên GC thỉnh thoảng cử quân sang thiendia post vài bài để nguyên mặt các em hàng và public đầy đủ thông tin em đó, rồi bị mod ban, nhưng chủ yếu mục đích của họ là quản cáo lăng xê cho website bên đó, các bạn cứ thử nghĩ xem nếu là một wêbsit có tiềm năng và tiềm lực thì việc đó không cần thiết và liệu có thể tin tưởng ở một thông tin khi đã được public cho mọi member biết không , độ an toàn ở đây liệu còn bao nhiêu % ??? ). Nhưng vượt qua tất cả thì thiendia.com ( trước là lauxanh.us) gần 10 năm nay vẫn giữ được vị trí đứng và giành được vị thế là trang web giới tính số 1 tại VN. Dưới sự quy hoạch đa dạng về số lượng và chất lượng các box, ai dám nói thiendia.com chỉ toàn là sex ?. Dưới sự làm việc của đội ngũ mod hùng hậu, có sự quan tâm đến lợi ích của checker, có sự đầu tư về giao diện đẹp mắt và hệ thống luật luôn được sửa đổi để theo kịp sự phát triển của các box cũng như đem lại thuận lợi nhất cho các member trong quá trình tham gia, đặc biệt cái quyền con người đựoc thiendia.con đảm bảo cho người chơi và cả đối tượng bị chơi, cái mà tôi đảm bảo những trang web giới tính khác ở VN đi ngược lại dùng tiêu chí đó để câu khách thu hút mem :)

Như anh em đã biết quản cáo một sản phẩm hay PR một em hàng cũng mang một tính chất cơ bản tương đối giống nhau ở chỗ được trả phí hoặc không nhằm để thực hiện việc giới thiệu thông tin về sản phẩm hay nói cách khác về em hàng đó và những dịch vụ đi kèm. Đây là một hoạt động truyền thông phi trực tiếp mà người muốn được quản cáo ( em hàng ) phải trả tiền hoặc có giao kèo gì đó với đối tượng truyền thông ( người PR, report ) để đưa thông tin một cách tương đối chính xác hoặc đôi khi là thổi phồng sự thật nhằm đáp ứng nhu cầu về sex của các checker.

Đối với các checker lão làng, đôi khi họ đọc lướt một bài report hoặc đôi khi chỉ cần nhìn thấy nick nào report hoặc tiêu đề topic giật bão là có thể biết là hàng thuộc loại như thế nào và chả cần phải đọc hết bài viết đó làm gì mặc dù ảnh chụp nhìn đẹp lừ và các checker khác vào ném gạch, khóc thét , năn nỉ ỉ ôi , đòi được share như chồng van vợ xin được đi check hàng. Tất nhiên cái gì cũng chỉ mang tính chất tương đối thôi, nhưng những cái kết luật mang chất cảm tính nhưng được đưa theo guồng logic cũng phần nào đó giúp mình có cái nhìn tổng quan nhất đó chứ. Sau đây là một số phân tích để các newbie có thể tham khảo trước khi liều mình đi làm " rân trơi " hay phấn đấu thành những nick xanh nick vàng những anh hùng bàn phím " gõ phím bình thiên hạ " trong tương lai =)).


+ Đối với những checker thuộc dạng ăn chắc mặc bền, lông chân dài hơn lông chim, yếu chưa ra gió tóm lại là không dám mạo hiểm muốn sự bình an, mình khuyên tốt nhât là các bạn mới vào nghề thì nên theo hướng này vì môi trường " ngọa hổ tàng long " ở ACMB. Nick xanh , nick vàng thì ở thiendia.com cũng có tương đối nhưng có tà phái thì ắt phải có chính phái thì đời nó mới vui, các newbie nên để ý những nick có thâm niên, những nick uy tín report để theo dõi. Làm thế nào để biết 1 nick nào đó có uy tín giữa muôn vàn nick đầy màu sắc kia với những người mới vào cuộc, chẳng có cách nào khác là các bạn phải bỏ thời gian ra để nghiên cứu hồ sơ của họ, xem các bài report trước đây của họ, đọc những dòng comment phía dưới mà các checker khác đánh giá. Việc đọc comment là một kênh thông tin rất hữu hiệu và bổ ích giúp checker nắm bắt được nhiều thứ liên quan trong và ngoài cuộc sống của một em hàng hay bố mì nào đó. Bước tiếp theo đó là bạn muốn cẩn trọng hơn, đợi một số checker có uy tín khác đi check em hàng đó mà checker trước đó report để thẩm định lại có chuẩn hay không. Lúc đó bạn mới nên đưa ra quyết định vác chày lên đường. Cũng như tiêu tiền thôi, cùng là 2 thằng có tiền nhưng chưa chắc cả 2 ông đã tiêu tiền một cách thông thái, tiêu tiền theo bản năng và tiêu tiền có suy nghĩ nó khác nhau. Check hàng nó cũng tương tự như thế đấy.

+ Đối với những checker tự tin, mình sẽ là tương lai của thiendia.com, mình thuộc dạng chuột bạch chính hiệu, mình có tiền, mình ko sợ hiểm nguy, ngoài đời ông mày còn chơi nhiều thứ nó khủng và hoang dã hơn check hàng nhiều, sợ đếch gì những cơn mưa nặng hạt bất chợt. Đó là tâm lý của một số thanh niên, nhưng xin thưa với các bạn rằng, có thể các bạn có độ chơi thật nhưng cái cảm giác bị lừa nó cay vkl ra :((, ngoan thì cậu có thể cho thêm các em vài lít nhưng hư mà lừa đảo làm cậu mất tiền oan dù chỉ là một lít thì cũng ấm ức tối về nhà chán như con dán , đéo thèm vét máng cho gấu nữa, mặc dù gấu hôm đó xinh tươi hồi xuân phơi phới, nằm uốn éo gầm bàn gầm ghế gạ uỵch :)). Mong các bạn đọc một số hướng dẫn dưới đây để đời thêm vui và tiền chỉ là giấy :)).Sau khi các bạn đã nắm vững được phần cơ bản của vấn đề mình sẽ đi sâu vào phân tích cụ thể cho các bạn thấy rõ sự khôn lường của công nghệ số mà trong đó nhân tố con người là trọng yếu :D

1. Vì sao bọn nhà văn nói láo, nhà báo nói phét nhưng vẫn được nhiều người theo dõi mặc dù ghét bọn đó vãi lìn :D, vì họ biết giật tít cho các bài viết của họ, mặc dù sau đó vào đọc thì chán cmnl chả có gì mới. Áp dụng việc đó, các bố mì thường giật những cái tít thật hay thật bắt mắt để gây sự tò mò, câu khách . Ví dụ như " em gái bán chuyên sinh viên ngoại thương làm thêm đợt nghỉ lễ ", " hay em ABC " mặt học sinh mà đồ dùng phụ huynh " , hot girl Lào, giá 200k hay 300k, hot girl gì mà giá rẻ vậy ? tiền nào của ấy =)), hàng hiệu LX giá 250k..., EM H bố Đảng viên, mẹ ngoan hiền nhất xóm chả hạn...., hay em gì đó vú to số 1 thiendia.... hoặc huỵch huỵch hự hự, ôi ôi sướng quá =)) vl.com :))

2. Các newbie tham gia một thời gian sẽ biết được nick nào hay report hàng lởm hay không, có một số nick thì report thì lúc nào quanh đi quẩn lại cũng chỉ các loại hàng giá đó ( 200-300k) , tại khu vực cố định, lý do vì có nguồn cung cấp hàng chất lượng kiểu đó. Một số nick report vài em hàng và nhiều report trả bài của các mem khác ném gạch dữ dội, thì bạn phải nhớ để lần sau mà còn đề phòng , đôi khi cũng nên để ý một số nick tại sao hay bị mod ban, có thể nick đó tham gia nhiều box khác nhau, thỉnh thoảng vào box chị em hứng tình vạch chim khoe súng bị mod bên đó ban chả hạn thì không nói, nhưng nếu chỉ hoạt động ở ACMB mà bị mod khu vực đó soi và ban đôi lần thì phải để ý ngay vì đây là đối tượng bố mì hay nói không thành có bị mod cho vào dạng không phải dạng bố Đảng viên, mẹ ngoan hiền nhất xóm nữa rồi.

3. Giọng văn hay phong cách trình bày một bài report đôi khi cũng phản ánh được thông điệp của Bố mì muốn truyền đạt, nhiều ông bố mì đôi khi viết bài report như tả truyện sex, hoặc mùi mẫn yêu đương như truyện tình Thị Nở, Chí Phều hoặc là đôi khi khoe nhà mặt phố , bố làm to ^^, nhưng thời đại này nhà nằm trong hẻm cũng được nghĩa là bố mình ko ai dám động tới =)), hoặc một số thì cách thức trình bày rất cầu kỳ, vì sao lại phải cầu kỳ, lại phải cuốn hút, vì đây là một hợp đồng giao dịch với hàng, không tìm được đầu ra để cung cho cheker thì làm sao có lợi nhuận cho em hàng , cũng chính là lợi nhuận cho chính bố mì :D

4. Một số nhà nghỉ đặt ở những khu vực nhạy cảm mà nhiều checker đi về kêu gào thảm thiết, thì các bạn nên nhớ lần sau nên tránh ra, thiếu gì khu mà cứ phải dính vào những khu dính phốt đó, một lần hai lần thì không sao, nhưng đã thành phốt theo series ăn khách rồi thì phải né không thì đừng kêu " vì sao lại thế, tại vì sao lại thế, sao không thế này mà lại là thế kia " :)).
Ừ thì trả lời cho các bạn vì sao một số nhà nghỉ mà checker lại ăn phốt khi nằm vểnh dái tại đó, một trong những lý do đó là , nhà nghỉ đó thuộc chính bố mì đó quản lý, các em hàng do bố mì đó Pr đưa lên thiendia hoặc do hội những" người bạn của bố mì" làm hộ :)). Nếu bố mì làm ăn nghiêm túc thì ko có việc gì xảy ra vì họ muốn có tiếng tăm và làm ăn lâu dài, nhưng một số khác thì muốn ăn xổi , lấy ngắn nuôi dài thì việc các em hàng công nghiệp hẹn 1 lúc nhiều khách đến nhà nghỉ của bố mì chủ quản để tua được nhiều phòng đem lại lợi nhuận :D, khách về chỉ có nước mắt ngắn nước mắt dài thôi.
Có một số checker thỉnh thoảng report cảnh báo nhà nghỉ này nhà nghỉ nọ có bố mì tráo hàng, hay hàng công nghiệp hay gì gì đó nên tránh, thực sự mà nói việc đó cũng là một sự cố gắng trong oan ức của các bạn , thẳng thắn mà nói những chỗ đó mấy checker lão làng biết hết rồi , có bao h vào mấy chỗ đó đâu, nên đôi khi các checker nghĩ mấy đồng chí này tỏ ra nguy hiểm ghê, còn trả lời cho vấn đề những bài cảnh báo của các checker vừa ăn phốt đó có ích cho những newbie khác không thì mình sẽ bảo là hầu như chả có ích, vì sao? Đó là vì họ có đọc mấy đâu =)), toàn vào xem hình xong comment xin share , hoặc đọc xong lại quên, được mấy mem muốn ăn chơi 1 cách nghiêm túc và thông thái :D.

Bên cạnh đó đã là bố mì của hội đồng " bướm đàn " thì cũng phải có các lực lượng " pháo dàn " chuyên lập nick để trả bài, report ảo mà lại kiểu như không ảo cho các em hàng mà bố mì vừa report để tăng thêm độ chân thực. Thường thì đó là các nick mới lập, các bạn có thể soi hồ sơ những nick này để có thêm đánh giá, với những bố mì đẳng cấp có hệ thống nick lâu năm thì thôi mình chỉ nói là hên xui với các bạn thôi vì các bạn chưa đủ kinh nghiệm để biết và chơi với đối tượng này.


5.* Nói về vấn đề hình ảnh, đây có lẽ là mục quan trọng và câu view nhất của một bài report. Nhiều newbie vào chỉ ngó trước ngó sau dúi cả mắt cả mũi vào mông vào đít mấy em hàng để trực xin share, nhưng xin thưa trước khi nghiên cứu xong những gì mình viết ở trên và đọc thêm những dòng sau đây các bạn hãy nên làm điều đó. Để tăng tính hiệu quả cho một bài quản cáo hay report thì chất lượng hình ảnh phải đẹp, phải có sự chỉnh sửa, PTS, mặc dù mod đã có quy định cấm dùng ảnh chỉnh sửa PTS nên dùng ảnh chân thực nhưng luật gì cũng có chỗ luồn chỗ lách hết, không thể tránh hết được, những khuyết điểm trên cơ thể được các phần mểm chỉnh sửa ảnh , gọt, đục ,đẽo, răng vâu bổ dưa không cần dao cũng về răng đều tăm tắp, đầu hói cũng có thể về mái tóc dài truyền thống dịu dàng...., chỉnh góc sáng tối, làn da... những ai có chút am hiểu về PTS mới nhìn ra được.


* Những em hàng lởm xấu muốn che khuyết điểm thì phải được chọn những góc đẹp để che đi phần khiếm khuyết đó. Một em hàng mặt rất xinh và dâm tại sao chủ topic lại chụp mặc nguyên bộ bikini mà ko show ra cho anh em coi. Có 2 khả năng xảy ra, một là hàng ngon tạo sự tò mò cho anh em, mày muốn ngó xem có clgt ở bên trong thì mang theo vài loét mà gọi cho em ấy và tự khám phá =)), còn trường hợp thứ 2 thì nếu cởi áo lót ra không dùng tay đỡ kịp có khi vú xệ chảy mẹ nó xuống đất =)), một số em dùng áo lót nâng ngực hay độn mông... để tăng độ hấp dẫn cho hình ảnh .
Các bạn để ý mà xem nhiều em chụp ảnh toàn dùng tay che ngực che bụng, phần lớn là ngực hay bụng xấu, chảy xệ, không thì ngực thuộc dạng màn hình phẳng, hay đầu ti to như ngón chân cái :)). Chứ nếu mà ngực đẹp thì chả nửa kín nửa hở nói thẳng là khoe ra cho anh em liếm màn hình ngay ấy chứ :)). Một điều cần nói thêm đó là về vấn đề con người trong những bức ảnh ấy, đa phần những bài report lăng xê 1 em nào đó chỉ có ảnh 1 mình em đó, không có cảnh phang phập, đục đẽo, chủ yếu là bài đầu tiên bố mì report sẽ có, những bài report chả bài sau của mấy đệ của bố mì chỉ có ảnh chụp riêng em đó, ko có ảnh quan hệ vì nếu quan hệ mất xiền chứ đéo được free đâu ( nhiều em hàng cá tính ra phết, tao làm cho mày vì tao với mày cần nhau, phang bà thì phải chả tiền nghen :)) ).

* Dần dần các bạn sẽ có kinh nghiệm các bạn sẽ nhìn ra những tư thế tạo dáng của một em nào đó sẽ phản ánh 3 vòng của em đó như thế nào, ví dụ như tư thế quỳ mà người checker chụp ảnh thì trông ngực em đó chảy xuống tất nhiên phải to hơn khi em ấy đang đứng rồi :D, hoặc khi em ấy ngồi chụp mà bụng ko thấy ngấn mỡ thì khả năng em ấy nín thở hóp bụng tạo dáng là cao lắm :)), bên cạnh đó còn do cách chụp ảnh, zoom sát vào đối tượng hoặc chụp xa cũng phản ánh độ to nhỏ của mẫu vật :D khác với ở mức chụp trung bình.

* Nhiều hình ảnh trong một bài report mà các em hàng là mẫu nhìn rất "ngộ", vì sao lại nói là ngộ , vì các tư thế tạo mẫu, ví dụ như chui gần bàn, gầm ghế, thậm chí gầm giường, trèo lên tường , lên nóc tủ để tạo dáng chụp ảnh không cẩn thận lại ngã gãy mịa chân lại nghỉ làm khổ thân cho các checker :(, hoặc có em nấp cánh cửa, tay cầm bô úp lên đầu , à nhầm cầm bình hoa chứ không phải cầm bô :)). Khả năng cao đây là hàng của bố mì đang hợp tác tại studio để ra lò những bộ ảnh lừa tình công nghệ cao, các checker đi check mấy ai có thời gian rảnh ngồi chụp với các em như thế =)). Nhưng hàng ngon hay không từ các bố mì này cũng chưa thể nói trước được, hên xui mà.


6. Về vấn đề sau khi mọi thứ đã được nạp như súng ống đã lên nòng, tiền nong mang đủ gọi điện setup cho một em nào đó, nghe được một giọng líu lo như chim hót, nũng nịu như người yêu làm cho mình phơi phơi tung tăng như bay trên đường chỉ mong nhanh đến nơi gặp lại cái giọng thân thương đó, nhưng đến nơi sau một lúc đợi chờ là hạnh phúc thì vào gặp một em đéo phải như trong ảnh. Gọi điện lại số vừa setup không phải em vừa đến nghe máy, hoặc em nghe máy chính là em hàng vừa đến nhưng không phải có những đặc điểm nhận dạng như khi xem ảnh và đọc report thì cho em ấy về ngay và hỏi thẳng là cái con mặt lờ kia nó đi đâu mà không đến. Nếu em đến thay mà ngon thì không cần hỏi , đè ra đá lưỡi vét máng luôn, còn nếu thuộc dạng cá sấu thì cho về đi thi " Next " top model trên bảng treo của mod luôn :)). Gọi điện lại cho má mì vừa nghe máy và nói thẳng" thế h em có cho cái em lờ gì đó của em đến không để anh còn biết anh đi con khác ". Mọi chuyện tiếp theo do bạn tự quyết định.


Cũng có nhiều trường hợp bố mì dùng một em đẹp lung linh làm mẫu để report câu khách và có rất nhiều mem vào xin share, nhưng khi đến gặp em ấy thì lại là 1 diễn viên đóng thế khác hàng lởm đi, thỉnh thoảng em hàng ngon đó mới được bố mẹ mì điều đi nếu nhận được số điện thoại đẹp của khách gọi đến, hoặc khi tiếp xúc với khách qua điện thoại trong quá trình setup thấy giọng khách cảm nhận được sự khó tính , hay dễ tính của khách mà linh động điều quân.

PS: cùng với sự vận động của xã hội là sự chuyển mình và thay đổi vỏ bọc không ngừng của các em hàng. Thời đại công nghệ thông tin muốn làm chủ được các thông tin thì bạn chả còn cách nào khác phải chịu khó cập nhật thôi, cụ thể là các em hàng cũ có thể thay tên đổi họ, khu vực, số điện thoại để tự làm mới bản thân và kéo lại khách. Chính vì thế những list hàng cũ có độ tin tưởng khá thấp, các bạn phải chú ý vấn đề này.Kết Văn Luận đó là : bất kỳ một ai đó khi bước vào một cuộc chơi hay một môi trường nào đó cũng khó có thể tránh những bỡ ngờ ban đầu. Nhưng đừng ai nói " thất bại vì tao ngại thành công " là được, ai cũng sẽ lúc này lúc khác dính phốt nào đó, cái đó chính là kinh nghiệm để đúc rút sau này. Tôi không dám nói trước là khi tôi viết ra những dòng này mà tôi sẽ không dính phải phốt tương tự như những lần trước nữa, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng tôi biết cách hạn chế tối đa rủi ro tôi sẽ gặp phải. Với những bạn newbie thì những phân tích trên của tôi là một phần kiến thức cơ bản, các bạn có thể tham khảo, cuộc sống ngoài nó xảy ra khôn lường , một thế võ tưởng chừng cũ rích nhưng chỉ cần biến chiêu là đã lại gây ra khó khăn khác rồi. Chỉ còn cách là tích lũy kinh nghiệm dần dần mà thôi :D.

Bên cạnh đó " google.com" cũng là một người đồng hành với bạn, nếu bạn có tò mò hay nghi ngờ về một em hàng nào đó. Có thể lên đó search để tìm nội dung. Ví dụ như " Elly Trần ( số đt ) - thiendia.com " chả hạn, sẽ ra thông tin các bài viết liên quan đến em đó để cho bạn đọc tham khảo và đánh giá.

Bố mì không là xấu, họ là những người xúc tiến thương mại, trong thời kỳ sex phát triển đa dạng và phức tạp thì họ là cầu nối quan trọng để mang lại nguồn cung cho checker. Họ chỉ xấu khi nói không thành có, hàng lởm mà giật tít ầm ầm, lừa đảo checker.


Chúc các checker có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trên con đường chinh phục " những bộ ngực căng phồng, những cặp mông tròn mẩy để có thể đưa ra những cái chống đẩy nhiệt tình" :))

Thẳng thắn, thật thà và trung thực mà nói , mình chơi bời cái gì chả cần dấu , chia sẻ kinh nghiệm cho anh em biết mà chơi cùng cho nó sướng cái chim nhưng 100% sẽ có những TH vẫn không bao h đọc bài, các bạn để ý mà xem sẽ vào topic này comment xin share =)), cuộc sống như thế nó mới thú vị cũng như trong bóng đá những pha ghi bàn ở thế việt vị nhiều khi lại đem lại các cung bậc cảm xúc :)). Đôi khi phải để tự tay tát vào mặt mình mới biết nó đau thế nào và lần sau ko dám như thế nữa và cẩn trọng nghiên cứu trước khi làm 1 việc gì đó ^^. 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

khonggia

Dân Chơi
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
100
USD
0
Tham gia
7/9/09
Bài viết
449
Được thích
41
Bài viết dài vcl mà mình vẫn đọc hết được vì muốn xem cái PIC :).
 

rocket2012

Chơi gái lần đầu
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
91
USD
0
Tham gia
4/9/12
Bài viết
249
Được thích
3
kinh nghiệm của bác tuy đơn giản nhưng ko phải ai cũng biết, cái hình nó làm mờ cái đầu của checker mà bác.
 

Mr.NaKaTa

Mất Trinh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
81
USD
0
Tham gia
23/8/08
Bài viết
178
Được thích
1
Giới tính
Nam
bài viết rất bổ ích. cảm ơn a nhiều nhá
 

dungnt82

Còn trinh
Verified
 
 
 
 
LX Credits
46
USD
0
Tham gia
17/10/09
Bài viết
81
Được thích
1
Bác viết rất đúng, rất hay và chuẩn.
Nh phần lớn ae checker đều là dân đi làm nên làm sao có nhiều time để mỗi lần check lại xem từng ly từng tí được hic hic.
Mình thì sau khi có số, thì dùng google để tìm kiếm các rp về hàng sau đó qd check or no.
Dù sao vẫn cảm ơn bác.
Nh giá như thiendia.com co bang ds các bố mì nghiêm túc thì tốt.
 

dontask6996

Dân Chơi
Verified
 
 
 
 
 
LX Credits
95
USD
0
Tham gia
30/10/09
Bài viết
402
Được thích
0
Giới tính
Nam
Quá chuẩn quá chuẩn :D. Các checker có người viết cho để đọc mà vẫn ko rút được kinh nghiệm thì chịu rồi.
 

hamvui122

Chơi gái lần đầu
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
48
USD
0
Tham gia
18/3/09
Bài viết
263
Được thích
121
Bài viết ý nghĩa mà dài dòng quá đâm mất hay lên đây lên viết ngắn gọn xúc tích dễ hiểu hơn chút nữa dù sao thank bác bác là tâm huyết đấy
 

tungngth

Thiếu Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
101
USD
0
Tham gia
10/5/07
Bài viết
639
Được thích
18
BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ!
HAY NHẤT LÀ SỰ CHIA SẺ NHỮNG KINH NGHIỆM VÀ SUY NGHĨ THIẾT THỰC CỦA BẠN VỚI ANH EM ( MÌNH CŨNG RÚT RA VÀI KẾT LUẬN TƯƠNG TỰ, NHƯNG LƯỜI QUÁ :(
CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN HIỀN
 

30minute-1time

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
109
USD
0
Tham gia
6/5/11
Bài viết
1,099
Được thích
26
một checker chân chính, chân phụ không biết mệt mỏi....
 

cobaolau

Phải chăng còn chẳng bao lâu ?
Verified
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
100
USD
0
Tham gia
20/3/12
Bài viết
2,177
Được thích
18
Bài viết chất lượng và hay vãi tuy có hơi dài tí. Thanks hai tay
 

Porscher

Còn Bú Sữa Mẹ
Verified
LX Credits
83
USD
0
Tham gia
27/6/12
Bài viết
4
Được thích
0
Thanks bạn, mình cũng có vài lần đi check mà có cảm giác hàng không giống như trong giới thiệu, nhưng không chắc chắn lắm nên lại thôi cho qua, sau khi đọc xong bài viết này sẽ có cơ sở để kiểm tra hàng hơn, hi vọng a e cũng thể, không phải chịu nỗi ấm ức khi bị lừa.
 

Cubuvina

Đại Gia Lầu Xanh
The VIP
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
1,271
USD
0
Tham gia
11/8/12
Bài viết
1,417
Được thích
3,371
Giới tính
Nam
Dọc tít tim đập rộn ràng tường sắp có món rau ngon, ai ngờ vào đọc được rất nhiều tâm huyết và kinh nghiệm xương máu của Lee :)

Tks for sharing :)
 

tranro

Biết Quay Tay
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
100
USD
0
Tham gia
9/1/09
Bài viết
107
Được thích
10
Đây đúng là một bài bổ ích và rất nhiều kinh nghiệm, anh em mới tham gia hoặc tham gia nhưng không đi nhiều tham khảo rất tốt. Chúc mừng bác.
 

hoa thuong Thich BJ

Đại Gia Lầu Xanh
Verified
 
 
 
 
 
 
 
 
LX Credits
117
USD
0
Tham gia
12/6/10
Bài viết
2,609
Được thích
149
Thank Lee! Các newbie hãy đọc kỹ bài này và coi nó như là cẩm nang dành cho checker. Nếu làm đúng hướng dẫn, sẽ bớt anh em dính quả đắng khi đi check, và tất nhiên, sẽ giảm bớt lượng hàng lởm vẫn tung tăng ở khu vui chơi của anh em ta.
 

okletsgo

Mất Trinh
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
75
USD
0
Tham gia
22/6/11
Bài viết
169
Được thích
11
Có share không anh =)).Tks vì bài viết quá bổ ích,dd cần có những trụ cột như anh và bác Pamalat bên box MBBG cho ae new học tập
 

LaoNong7

Biết Quay Tay
Verified
 
 
 
 
 
LX Credits
1
USD
0
Tham gia
18/6/11
Bài viết
105
Được thích
1
ở một cuộc chơi có thể là hai kẻ đều được chơi. Song không vì thế mà kẻ được chơi luôn làm được điều mình muốn.
Kết văn Luyện: đây là một bài đáng đọc cho bất kỳ ai. Đọc để hạn chế tối đa tình huống Bị chơi mà tưởng là sắp Được chơi..!
tks!
 

Twister123

Dậy Thì
Verified
 
 
 
LX Credits
39
USD
0
Tham gia
19/4/13
Bài viết
50
Được thích
0
Thks bro. Bài viết hay.
E chỉ đi hàng của 1 số bro uy tín trên Forum thôi ( nếu theo dõi 1 thời gian là biết ngay ai uy tín ai pr ngay), còn các bro " vãn lai" khác thì e chỉ theo dõi chờ rp của các checker khác rồi mới quyết:-j
e cũng mới tập tọe làm checker e cũng đặt gạch đc share rồi nh chả bao h dám chuột bạch đi check cả. Toàn đợi sau 1 thời gian xem các checker khác Rp xem Thái đọ các em hàng ntn rồi mới đi. Ko thấy checker nào rp " phốt " gì thì mới đi. Đến nay cũng ổn, mới tập check đc 4-5 e cũng rất hài lòng.:d

LX mình phải đặt gạch chờ share. chứ bên GC e cũng hay lượn lờ xem ảnh chả bik luật của nó thế hay gì mà " sđt toàn đc Public công khai ", nhiều e PTS lung linh v~, toàn ảnh kiểu 1 mình hàng như bro " LEEDONGTRUNG " nói. Nhiều e bên LX e đaẹt gạch xin share mãi chưa đến lượt, sang bên kia thấy luôn số, nh đẹp đến đâu thì cũng phải xếp cuối diện xem xét check.

Ak mà e chỉ dám đi bên TDH + NKT thôi. Còn bên Kim Đồng nhiều phốt quá nên chùn[-X ĐT và KLM thì chưa có cơ hội check
 

vutotung

Dậy Thì
Verified
 
 
 
LX Credits
83
USD
0
Tham gia
18/4/12
Bài viết
60
Được thích
0
Thanks bài viết hay, công phu! cho e hỏi mấy em hàng đóng
dấu của anh thì có đạt chuẩn ko anh?????
 

autumn19891

Chơi gái lần đầu
Verified
 
 
 
 
 
 
LX Credits
50
USD
0
Tham gia
13/10/09
Bài viết
234
Được thích
8
cám ơn bro đã chia sẻ kinh nghiệm bổ ích.
H thì mình sẽ để ý hơn, công nhận là bro là người đi trước có khác. Nói rất chuẩn. Tình hình em là newbie, hôm qua nổi hứng đi check lần đầu. VÌ là lần đầu nên cũng bỡ ngỡ. Đã thế lúc em hàng đến thì thấy đéo giống như trong ảnh, xấu vl chim ko cửng nổi mà k biết làm như thế nào. Lần đầu đi check mà đã đen rồi, chả lẽ lại đuổi em ý về, thôi thì nhắm mắt đưa chim cho biết thế nào là checker vs cả cũng sợ đuổi em ý về k biết có bị úp k =)) =)). Xong em hàng lộ rõ công nghiệp lại còn đéo nói năng j, *** thì rộng vl, cavat các kiểu phang éo có cảm giác j, chỉ biết nằm im 1 chỗ. Lại còn cứ giục giã. Tụt con mẹ nó hứng. o_O
Phải công nhận là cảm giác bị lừa ntn uất vkl :( Dù sao đây cũng là 1 bài học:( Cám ơn leedongtrung nhieu
 

Danh sách Box

Ăn Chơi 3 Miền Gái Gọi | Massage | Karaoke

Phim Sex - Phim Người Lớn - Con Heo

Bên trên Bottom